Về PHỞ24®

PHỞ24® khởi đầu vào năm 2003, trên đường Nguyễn Thiệp, Quận 1, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.

PHỞ24® có một giấc mơ được mang công thức nấu phở gia truyền mà trong đó là sự hòa quyện hoàn hảo của 24 nguyên liệu đến tất cả người Việt Nam, và một ngày nào đó, tới toàn thế giới. Bằng cách phục vụ món ăn quốc hồn quốc túy Việt Nam trong một không gian sạch sẽ, hiện đại và thoải mái, chúng tôi càng lúc càng có được nhiều người yêu mến và ủng hộ.

Tại sao chúng tôi tin rằng thế giới này cần phở? Bởi vì chúng tôi tin rằng cuộc sống tất bật ngày nay cần sự cân bằng. Chúng tôi tin rằng thức ăn phục vụ nhanh vẫn có thể ngon và chất lượng. Chúng tôi tin vào việc mang tới bữa ăn chất lượng , vừa túi tiền cho nhiều người. Chúng tôi tin vào những trải nghiệm truyền thống. Chúng tôi tin vào sự sẽ chia niềm vui của phở với thế giới.

Vì Sao PHỞ24® Ngon Đến Thế?

Nấu kỹ, phục vụ nhanh. Thêm thời gian thưởng thức!

Dựa theo công thức gia truyền qua nhiều thế hệ, phở của chúng tôi tôn vinh cách nấu truyền thống Việt Nam.

Với phở bò, chúng tôi dùng 100% xương ống bò (không phải xương trâu hay xương heo), và được hầm kỹ trong 8 giờ để chiết xuất vị ngọt, béo ngậy, và đầy dưỡng chất của tủy xương. Trong quá trình nấu, chúng tôi cho thêm gia vị, thảo mộc, gầu bò, rau thơm … đủ 24 thành phần đặc trưng để tạo nên công thức gia truyền nổi tiếng!

Mỗi ngày chúng tôi đều tự làm bánh phở tươi mới bằng tay, không dùng bất kỳ chất bảo quản nào; và chuẩn bị rau tươi, sạch để phục vụ kèm với phở. Như vậy, chúng tôi vừa đảm bảo an toàn thực phẩm vừa mang tới cho thực khách hương vị tươi ngon nhất.

Phở ăn ngon nhất khi còn nóng nghi ngút, vì thế chúng tôi phục vụ phở thật nhanh! Chúng tôi muốn khách của mình được tận hưởng thời khắc ngon nhất của tô phở khi được phục vụ. Nóng hổi, thơm phức!

Câu Chuyện của PHỞ

Phở, được xem là món ăn Quốc Hồn Quốc Túy của Việt Nam, gắn liền với truyền thống, di sản và cuộc sống hàng ngày của người Việt. Tuy nhiên, phở xuất hiện không quá lâu như nhiều người vẫn nghĩ.

Câu chuyện của phở bắt đầu ở Hà Nội, vào cuối những năm 1880, trong thời kỳ Pháp thuộc. Một giả thuyết cho thấy cái tên “phở” xuất phát từ món “pot au feu” của Pháp (tạm dịch là “nồi lửa”). Một món ăn cần nhiều giờ hầm nước xương bò để tạo ra nước dùng thơm ngon, giàu dinh dưỡng.

Phở dần dần đi xuống phía nam đất nước, khi những gia đình miền Bắc mang theo công thức nấu phở ấp ủ của họ và giới thiệu cho đồng bào miền Nam. Người miền Nam bổ sung thêm gia vị, rau thơm, và hương liệu. Họ cũng dùng thêm nước mắm và tương đậu để thêm sự đậm đà cho phở, tạo nên hương vị phở Nam rất đặc trưng.

Phở từ đó trở thành món ăn hằng ngày của người Việt khắp mọi miền đất nước. Mỗi người Việt đều lớn lên từ món Phở mẹ nấu. Phở là sự ấm áp, là sự gắn bó với cội nguồn, là ý thức về bản sắc của mỗi tâm hồn Việt. Phở cũng mang tính cách của người Việt: ấm áp, khiêm tốn, và nhẹ nhàng. Phở là món ăn linh hồn của Việt Nam.

soap2day.to 123 movies soap2day.to 123 movies 123 movies soap2day.to fmovies.to